Cách pha mật ong với nước ấm uống mỗi ngày để thanh lọc cơ thể

UỐNG MẬT ONG PHA VỚI NƯỚC ẤM: KHÔNG CHỈ GIẢM CÂN MÀ CÒN MANG LẠI VÔ SỐ LỢI ÍCH VỚI SỨC KHỎE

Mật ong nước ấm là phương pháp giảm cân rất hiệu quả và dễ thực hiện hơn so với các loại thức uống detox nên được giới trẻ rất ưa thích.

Để thực hiện chúng bạn chỉ cần pha mật ong với nước ấm và uống thay cơm hoặc 1-2 bữa ăn trong ngày.

Với hàm lượng calories thấp trong mật ong và vị ngọt giúp giảm cảm giác thèm ăn sẽ giúp bạn nhanh chóng đốt cháy lượng mỡ dư thừa.

Tuy nhiên, ngoài công dụng đặc biệt này thì phương pháp “mật ong nước ấm” còn mang lại kha khá những lợi ích cho sức khỏe mà bạn chưa biết đến sau đó nhé!

Một số điều bạn cần lưu ý: 

♥ Cần chọn mật ong đảm bảo chất lượng

Hiện nay trên thị trường, mật ong được bày bán tràn lan và không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng. Các bạn nên chọn mua của những thương hiệu uy tín, đã được chứng nhận đảm bảo.

Loại mật ong được sử dụng để làm đẹp phải có độ nguyên chất cao – điển hình là mật ong nguyên chất tại đây – khác với mật ong dùng trong nấu nướng. Nếu không chắc về nguồn gốc mật ong thì bạn không nên sử dụng chúng lên da mặt nhé !

♥ Kết hợp với các nguyên liệu khác

Để mật ong phát huy tác dụng, các bạn có thể kết hợp với một số nguyên liệu khác để tăng hiệu quả như: mật ong kết hợp đường để tẩy da chết, mật ong kết hợp với một vài giọt nước chanh để làm sạch sâu…

Tuy nhiên, mật ong cũng dễ gây dị ứng với nhiều người, do đó bạn cần thử trước một vùng da nhỏ rồi hẵng bôi toàn mặt nhé! 

Chúc bạn thành công 

About The Author

Reply

0904.027.224