Uống mật ong nước ấm buổi sáng có tác dụng gì?

Uống mật ong nước ấm vào buổi sáng có tác dụng gì?

Uống nước ấm mật ong là 1 cách tuyệt vời để bắt đầu ngày mới của bạn, thực tế là nó có thể giúp bạn giảm cân và tăng cường hệ miễn dịch, bạn sẽ tự hỏi tại sao mình chưa bao giờ thử uống nước ấm và mật ong trước đó.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đọc tiếp, và bạn sẽ tìm thấy 7 lợi ích tuyệt vời khi uống một ly nước mật ong ấm áp mỗi ngày.

* Bạn có biết,

Uống nước ấm mật ong lại cải thiện hệ tiêu hóa rất nhanh ? Đó là vì các kí sinh trùng trong hệ tiêu hóa của con người được tìm thấy đều “ghét” màu vàng,” ghét” môi trường mà hỗn hợp nước ấm mật ong này tạo ra. Vì vậy, ở những ngày đầu 3-5 ngày bạn bắt đầu uống nước ấm mật ong, các kí sinh trùng có hại trong hệ tiêu hóa sẽ được đào thải qua đường phân . Tiếp tục uống hỗn hợp nước này, đại tràng sẽ làm việc bình thường trở lại, hệ vi sinh đường ruột sẽ được khôi phục lại . Giúp cải thiện hệ tiêu hóa với tốc độ chóng mặt chỉ trong vòng 1 tuần! 

Ngoài ra, bạn sẽ nói lời tạm biệt với việc đi tiểu đêm không kiểm soát được khi uống nước ấm mật ong mỗi tối trước khi đi ngủ chừng 1 tiếng . Bởi mật ong là một chất hút ẩm, nó hút nước, giúp thận và bàng quang không hoạt động quá nhiều vào ban đêm.

* Cách pha mật ong nước ấm:

– 2 thìa mật ong cà phê nguyên chất

– 1 cốc nước ấm

– thêm chanh hoặc nghệ nếu bạn thích

– khuấy đều và thưởng thức. 

Bạn nên uống mật ong nước ấm vào mỗi sáng ngay sau khi thức dậy để giúp làm sạch dạ dày, đường ruột của mình. Hoặc nếu không có điều kiện, mình có thể dùng sau bữa sáng chừng 30p nhé. 

 

Lưu ý:

+/ Cần chọn mật ong đảm bảo chất lượng

Hiện nay trên thị trường, mật ong được bày bán tràn lan và không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng. Các bạn nên chọn mua của những thương hiệu uy tín, đã được chứng nhận đảm bảo.

Loại mật ong được sử dụng để làm đẹp / để uống trực tiếp phải có độ nguyên chất cao – điển hình là mật ong nguyên chất tại đây – khác với mật ong dùng trong nấu nướng. Nếu không chắc về nguồn gốc mật ong thì bạn không nên sử dụng chúng lên da mặt nhé !

+/ Kết hợp với các nguyên liệu khác

Để mật ong phát huy tác dụng, các bạn có thể kết hợp với một số nguyên liệu khác để tăng hiệu quả như: mật ong kết hợp đường để tẩy da chết, mật ong kết hợp với một vài giọt nước chanh để làm sạch sâu…

Tuy nhiên, mật ong cũng dễ gây dị ứng với nhiều người, do đó bạn cần thử trước một vùng da nhỏ rồi hẵng bôi toàn mặt nhé! 

Chúc bạn thành công !


Có thể bạn chưa biết:  Cách pha mật ong nước ấm để uống mỗi ngày thanh lọc cơ thể( click here) 

About The Author

One Response

Reply

0904.027.224