Uống gừng và mật ong có tác dụng gì?

Uống gừng và mật ong có tác dụng gì?

Bạn có biết, gừng mật ong chứa nhiều lợi ích đối với sức khỏe: giúp ngăn ngừa chứng khó tiêu, giảm đau bụng kinh, giúp kiểm soát ung thư, cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm căng thẳng, điều trị đau khớp và đau nửa đầu, điều trị hen suyễn và có thể giúp ngăn ngừa ung thư. !!! 

Ngoài ra, gừng có chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu có lợi đáng kinh ngạc cho não và cơ thể, đó là lý do tại sao gừng được sử dụng nhiều trong các nghiên cứu y học, điều trị các bệnh về buồn nôn , các bệnh viêm, nấm ngoài da. Để tối đa hóa lợi ích mà gừng đem lại cho sức khỏe con người nên kết hợp với mật ong để tạo ra thức uống hoàn hảo bạn nhé. 

Còn bây giờ hãy cùng mình xem 6 lợi ích của thức uống gừng và mật ong đem lại cho sức khỏe chúng ta là gì nào !

 

 

Một số điều bạn cần lưu ý: 

♥ Cần chọn mật ong đảm bảo chất lượng

Hiện nay trên thị trường, mật ong được bày bán tràn lan và không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng. Các bạn nên chọn mua của những thương hiệu uy tín, đã được chứng nhận đảm bảo.

Loại mật ong được sử dụng để làm đẹp / pha nước uống phải có độ nguyên chất cao – điển hình là mật ong nguyên chất tại đây – khác với mật ong dùng trong nấu nướng. Nếu không chắc về nguồn gốc mật ong thì bạn không nên sử dụng chúng nhé !

♥ Kết hợp với các nguyên liệu khác

Để mật ong phát huy tác dụng, các bạn có thể kết hợp với một số nguyên liệu khác để tăng hiệu quả như: mật ong kết hợp đường để tẩy da chết, mật ong kết hợp với một vài giọt nước chanh để làm sạch sâu…

Tuy nhiên, mật ong cũng dễ gây dị ứng với nhiều người, do đó bạn cần thử trước một vùng da nhỏ rồi hẵng bôi toàn mặt nhé! 

Chúc bạn thành công 

About The Author

Reply

0904.027.224