Trị nứt nẻ môi đơn giản hiệu quả sau 1 đêm với mật ong hoa cà phê nguyên chất

TRỊ NỨT NẺ MÔI BẰNG MẬT ONG HOA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT !!!

Bạn sẽ không phải lo ngồi “cạy” da môi bong tróc khi đã có những bí kíp sau

Chỉ với duy nhất 1 nguyên liệu, bạn hoàn toàn có thể chấm dứt tình trạng môi bong tróc, tùa máu vì khô nẻ.

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn bị khô môi: do các tác nhân từ môi trường hoặc thói quen như liếm môi hay sử dụng các loại son lì không có chất dưỡng.

Bên cạnh việc từ bỏ những thói quen xấu và bổ sung độ ẩm cần thiết cho cơ thể bằng các loại nước uống, bạn cũng nên lựa chọn cho mình 1 loại son dưỡng hoặc sáp nẻ thích hợp. Chúng sẽ ngay lập tức làm mềm và dịu phần da môi căng tức. Dưới đây là gợi ý loại “sáp nẻ tự nhiên” mà bạn có thể bôi lên môi_ MẬT ONG_ sẽ nhanh chóng giúp bạn chấm dứt tình trạng môi bong tróc, túa máu vì khô nẻ.

*** Một số lưu ý khác:

– Không bôi trực tiếp son màu lên vùng da môi bị nứt chảy máu. Son sẽ làm môi bạn khô và nẻ hơn. Thay vào đó, hãy chịu khó sử dụng các loại son dưỡng trong thời điểm này cho đến khi vết nứt se lại.

– Không dùng tay bóc các lớp da bị bong. Thay vào đó, bạn hãy làm mềm môi với 1 trong 5 loại nguyên liệu trên rồi dùng khăn bông lau nhẹ, da môi sẽ tự bong ra.

♥ Cần chọn mật ong đảm bảo chất lượng

Hiện nay trên thị trường, mật ong được bày bán tràn lan và không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng. Các bạn nên chọn mua của những thương hiệu uy tín, đã được chứng nhận đảm bảo.

Loại mật ong được sử dụng để làm đẹp phải có độ nguyên chất cao – điển hình là mật ong nguyên chất tại đây – khác với mật ong dùng trong nấu nướng. Nếu không chắc về nguồn gốc mật ong thì bạn không nên sử dụng chúng lên da mặt nhé!

♥ Kết hợp với các nguyên liệu khác

Để mật ong phát huy tác dụng, các bạn có thể kết hợp với một số nguyên liệu khác để tăng hiệu quả như: mật ong kết hợp đường để tẩy da chết, mật ong kết hợp với một vài giọt nước chanh để làm sạch sâu…

Tuy nhiên, mật ong cũng dễ gây dị ứng với nhiều người, do đó bạn cần thử trước một vùng da nhỏ rồi hẵng bôi toàn mặt nhé! Ngoài ra công thức trị mụn quen thuộc là mật ong và quế cũng có nguy cơ gây rát mặt khá cao đấy.

Chúc bạn thành công !

About The Author

Reply

0904.027.224