Valentine năm nay mình cùng nhau đi cắm trại nhé anh?

Cắm trại là một cách tuyệt vời để trải nghiệm một đêm lãng mạn cuối tuần với “người ấy” của bạn. Cắm trại cho bạn cơ hội có được 1 không gian lãng mạn trong mơ.

Khi lập kế hoạch chuyến đi cắm trại lãng mạn, bạn nên chọn một địa điểm mà cả 2 cùng ưng ý, lên kế hoạch một số hoạt động lãng mạn, bữa ăn tối, và những đồ dùng cần chuẩn bị cho buổi cắm trại cho phù hợp. Cuối cùng, bạn sẽ không chỉ có 1 khoảng thời gian đặc biệt với người ấy mà bạn còn có rất nhiều niềm vui , kỉ niệm đẹp nữa.

LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM:

1.Leo núi.

Những ngọn núi có lẽ là một trong những nơi tốt nhất cho một chuyến đi cắm trại lãng mạn. Những khung cảnh tuyệt vời, sự riêng tư, và âm thanh của các dòng suối và con sông sẽ thực sự tạo cho 2 bạn một khoảng thời gian tuyệt vời.

2. Đi biển

Bên cạnh những ngọn núi, bãi biển là một trong những nơi lãng mạn nhất mà bạn có thể cắm trại.

3. Đi đến những nơi ẩn chứa những kỉ niệm của cả 2 người

Ngoài các ngọn núi và bãi biển, bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một nơi có ý nghĩa đặc biệt đối với bạn và người ấy: có thể là nơi hẹn hò đầu tiên , nơi nắm tay đầu tiên của 2 người, nơi lần đầu gặp gỡ,…

TRONG BUỔI CẮM TRẠI , BẠN CÓ THỂ

Thưởng thức khung cảnh nơi bạn chọn cắm trại, đi bộ. Hoặc làm một hộp thức ăn picnic nhẹ nhàng, bắt đầu đi theo con đường mòn, và tìm một nơi tuyệt đẹp và thơ mộng để ăn trưa.

Khi màn đêm dần buông xuống, thay vì đặt lưng xuống và ngủ một mạch tới sáng thì bạn có thể ra ngoài, cảm nhận gió trời và lắng nghe thiên nhiên, hòa mình vào không khí an bình yên ả ban đêm, thưởng thức các ngôi sao. Hãy chia sẻ về cuộc sống, tình yêu và kế hoạch của bạn với người ấy. Hãy để cuộc trò chuyện thoải mái và đừng ngại bày tỏ cảm xúc của bạn để người ấy biết nhé!

CHUẨN BỊ ĐỒ MANG THEO CẮM TRẠI :

CHUẨN BỊ ĐỒ ĂN

Mang theo rất nhiều thức ăn. Một chuyến đi cắm trại lãng mạn của bạn nên là một cơ hội để thưởng thức các bữa ăn cùng nhau trong ngoài trời tuyệt vời. Do đó, hãy mang thêm nhiều thức ăn hơn bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần. Rốt cuộc, không có gì tồi tệ hơn là đi cắm trại giữa rừng núi hoặc bãi biển vắng và bị đói.
Mang theo đồ ăn sáng như trứng, thịt xông khói, và trái cây tươi.
Mang theo đồ ăn trưa cho bữa trưa như bánh mì sandwich, thịt trưa, mayonnaise, mù tạt, khoai tây chiên, và rau tươi.
Mang theo đồ ăn tối như thịt gà, bít tết, và hải sản.
Đừng quên mang đủ nước nhé !


Đừng quên mang theo 1 lều cắm trại dành cho 2 người nhé, bạn sẽ không biết được chúng sẽ giúp ích cho chuyến đi thế nào cho đến khi thực sự sử dụng lều cắm trại và trải nghiệm nó !!! 

Trên đây là một số chia sẻ của mình, nếu bạn có thắc mắc hay chia sẻ về vấn đề trên, hãy chia sẻ bằng cách để lại comment / gửi mail qua địa chỉ vudangnguyenhanh@gmail.com , mình rất vui khi được trò chuyện cùng bạn.

Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết của mình .

Thân ái, Nguyên Hạnh   

About The Author

Reply

0904.027.224