Mua lều dành cho các cặp đôi nên chọn loại nào ?

Mua lều dành cho các cặp đôi nên chọn loại lều nào? Loại 1 lớp hay 2 lớp? Giá cả ra sao? Tiêu chuẩn chọn 1 lều dành cho cặp đôi là như thế nào? Bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn câu chuyện mua lều của 1 cặp đôi yêu biển và sợ côn trùng, sợ muỗi, sợ tất tần tật các loại bò sát có thể bò + bay !!!  😀

Anh và chị tới cửa hàng mua lều trong 1 ngày trời mát mẻ, hỏi ra mua lều dành cho 2 người mà muốn rộng rãi thoải mái chút vì anh chị đã có đi thuê lều rồi mà để thêm balo, đồ cá nhân nữa nên chật, nóng, toàn mùi người khi đóng lều trú mưa! 

Hạnh đã giới thiệu với anh chị hiện tại lều 2 người có tới 5 loại lều khác nhau, khác về mẫu mã, chất lượng , tính chất và nhu cầu. Xét theo tính nhẹ, chống muỗi, chống côn trùng và chắc chắn, chống được mưa bình thường thì anh chị đã đồng ý mua lều EUREKA BACKCOUNTRY 2 như hình .

Lều là loại lều 2 người 2 lớp, nếu nóng qua có thể bỏ lớp phủ ngoài hoặc vẫn để và kéo tấm cửa lưới ( cửa ra vào ) là có thể đón gió thông thoáng suốt rồi. 

Lều gọn nhẹ chỉ 2kg, thích hợp với những chuyến đi xe máy, đi đường dài.

Hạnh đã hướng dẫn cách dựng lều, cách bảo quản lều sao cho giữ được lâu dài như sau:   😉 

MỘT VÀI LƯU Ý KHI VỆ SINH LỀU CẮM TRẠI, GẤP GỌN CẤT TRỮ SAU KHI SỬ DỤNG: 

Thông thường sau chuyến đi lều sẽ bị bám đất, bụi bẩn, ướt và vẫn còn một số rác nhỏ do quá trình sử dụng trong chuyến đi.Thế nên, trước khi cất trữ để thực hiện chuyến đi tiếp theo bạn phải dành thời gian để vệ sinh sạch sẽ lều.

Nếu không vệ sinh sạch sẽ , chỉ cẩn để từ 2-3 ngày thì lều sẽ bắt đầu bốc mùi lên rất khó chịu do bụi đất, rác và nước ẩm bị ủ.Và tuổi thọ của lều sẽ giảm hẳn do ẩm ướt sẽ làm mục tấm bạt lều.Nên tốt nhất là ngay hôm sau khi về, lúc trời bắt đầu nắng thì tiến hành vệ sinh sạch sẽ lều ngay.

1/ Để vệ sinh lều cách tốt nhất là bạn hãy dựng cả lều lên lại một lần nữa, dùng chổi quét sạch sẽ rác và bụi đất bám bên trong và ngoài lều sau đó dùng khăn ướt sạch lau lại toàn bộ để lều sạch hoàn toàn.

2/ Tiếp theo bạn lật lều ngang ra và tiếp tục quét cùng với lau sạch đáy lều.Thường đáy lều là chỗ dơ nhất do tiếp xúc với đất nên bạn cần phải kiên trì nhé, chỉ một chút xíu thôi là xong. Để giảm bớt độ dơ bạn có thể chuẩn bị 1 tấm bạt khi dựng lều, Giặt tấm bạt trải sẽ dễ hơn là đáy lều phải không bạn?

3/ Qua 2 bước bạn đã có thể vệ sinh sạch sẽ lều rồi.Giờ đến bước cuối cùng, hãy phơi lều dưới ánh nắng cho đến khi lều khô để ánh nắng mặt trời mang theo những mùi ẩm mốc do ướt của lều đi và trả lại một không khí trong sạch và tươi mát cho lều của bạn.

Cuối cùng là cám ơn anh chị đã tin tưởng chọn lựa lều của Hạnh . Chúc anh chị có những chuyến đi chơi vui vẻ và nhiều kỉ niệm !!! 

———————————————————————————————————————————————————-

LỀU EUREKA BACKCOUNTRY 2 NGƯỜI GIÁ 950.000

MUA LỀU TẶNG KÈM ĐỆM CÁCH NHIỆT

BẢO HÀNH 2 NĂM TẠI CỬA HÀNG

HOTLINE : 0904 027 224( MS. HẠNH ) .

About The Author

Reply

0904.027.224