Ăn 1 thìa vừng+ mật ong vào mỗi sáng , bạn sẽ ngỡ ngàng vì điều này !!!

Hỗn hợp vừng (mè) và mật ong chứa các loại vitamin, khoáng chất, sắt, mangan, canxi, magie, đồng…và các vitamin E, A và B. Hai nguyên liệu này khi trộn vào nhau là nguồn axit amin thiết yếu là lành mạnh cho cơ thể.

Hỗn hợp gồm 1 muỗng mật ong và 1 muỗng vừng có giá trị dinh dưỡng rất cao, chúng có khoảng 155 đơn vị calo, 8g chất béo, 21g carbohydrate, 1g chất xơ và 3g protein.

Công thức cho hỗn hợp vừng và mật ong:

Thành phần:

– 1 muỗng canh mật ong

– 1 muỗng canh hạt vừng (mè)

Cách dùng: Bạn nên ăn hỗn hợp này vào buổi sáng khi bụng đói để có kết quả tối ưu.

Bạn có biết rằng, pha 1 muỗng mật ong với 1 muỗng hạt mè và dùng vào mỗi buổi sáng khi đói có thể giúp phòng và trị được 6 căn bệnh dưới đây.

 

Một số điều bạn cần lưu ý: 

♥ Cần chọn mật ong đảm bảo chất lượng

Hiện nay trên thị trường, mật ong được bày bán tràn lan và không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng. Các bạn nên chọn mua của những thương hiệu uy tín, đã được chứng nhận đảm bảo.

Loại mật ong được sử dụng để làm đẹp phải có độ nguyên chất cao – điển hình là mật ong nguyên chất tại đây – khác với mật ong dùng trong nấu nướng. Nếu không chắc về nguồn gốc mật ong thì bạn không nên sử dụng chúng lên da mặt nhé !

♥ Kết hợp với các nguyên liệu khác

Để mật ong phát huy tác dụng, các bạn có thể kết hợp với một số nguyên liệu khác để tăng hiệu quả như: mật ong kết hợp đường để tẩy da chết, mật ong kết hợp với một vài giọt nước chanh để làm sạch sâu…

Tuy nhiên, mật ong cũng dễ gây dị ứng với nhiều người, do đó bạn cần thử trước một vùng da nhỏ rồi hẵng bôi toàn mặt nhé! 

Chúc bạn thành công 

About The Author

Reply

0904.027.224