Mua Lều Đi Biển Cho Nữ Nên Chọn Loại Nào?

Sau 1 học kì căng thẳng hay những tháng cuối cùng chạy luận án, nhóm sinh viên ĐH Luật này lại rủ nhau đi cắm trại ngoài bãi biển để xả Stress. Học tập căng thẳng suốt bao tháng ngày, đây là thời gian để dành cho bản thân, cân bằng lại chính mình. Nhóm chọn biển để có thể tắm biển, chơi đùa, đốt lửa trại và ngủ lều đêm ngắm sao trời. 

Shop đã tư vấn cho nhóm chọn lều du lịch 6 người 2 lớp, 2 cái để 7 người có thể nằm thoải mái và để đồ , balo cá nhân trong lều. Các em đã có 1 buổi cắm trại rất vui, ngủ trong lều thoải mái, thoáng và có gió mát, không bị chật chội, bí bách như khi đi thuê lều. 

Lều du lịch 6 người 2 lớp phù hợp cho các chuyến đi dã ngoại ngoài trời, cắm trại ngoài bãi biển, có 2 cửa đối xứng nhau , 2 lớp thông gió và có lưới ngăn côn trùng cùng các hộc đựng đồ trong lều tiện lợi.

Khi mua lều nhóm còn được tặng thêm tấm cách nhiệt nằm phía trong cho ấm nên rất thích, không còn cảm giác phải nằm cộm lưng, gồ ghề gây khó ngủ nữa. 

Mình cũng đã hướng dẫn cho nhóm cách vệ sinh để giữ lều bền sạch đẹp dùng được lâu dài, cụ thể: 

MỘT VÀI LƯU Ý KHI BẠN VỆ SINH LỀU CẮM TRẠI, GẤP GỌN CẤT TRỮ SAU KHI SỬ DỤNG: 

Thông thường sau chuyến đi lều sẽ bị bám đất, bụi bẩn, ướt và vẫn còn một số rác nhỏ do quá trình sử dụng trong chuyến đi.Thế nên, trước khi cất trữ để thực hiện chuyến đi tiếp theo bạn phải dành thời gian để vệ sinh sạch sẽ lều.

Nếu không vệ sinh sạch sẽ , chỉ cẩn để từ 2-3 ngày thì lều sẽ bắt đầu bốc mùi lên rất khó chịu do bụi đất, rác và nước ẩm bị ủ.Và tuổi thọ của lều sẽ giảm hẳn do ẩm ướt sẽ làm mục tấm bạt lều. Nên tốt nhất là ngay hôm sau khi về, lúc trời bắt đầu nắng thì tiến hành vệ sinh sạch sẽ lều ngay.

1/ Để vệ sinh lều cách tốt nhất là bạn hãy dựng cả lều lên lại một lần nữa, dùng chổi quét sạch sẽ rác và bụi đất bám bên trong và ngoài lều sau đó dùng khăn ướt sạch lau lại toàn bộ để lều sạch hoàn toàn.

2/ Tiếp theo bạn lật lều ngang ra và tiếp tục quét cùng với lau sạch đáy lều.Thường đáy lều là chỗ dơ nhất do tiếp xúc với đất nên bạn cần phải kiên trì nhé, chỉ một chút xíu thôi là xong.Để giảm bớt độ dơ bạn có thể chuẩn bị 1 tấm bạt khi dựng lều, Giặt tấm bạt trải sẽ dễ hơn là đáy lều phải không bạn?

3/ Qua 2 bước bạn đã có thể vệ sinh sạch sẽ lều rồi.Giờ đến bước cuối cùng, hãy phơi lều dưới ánh nắng cho đến khi lều khô để ánh nắng mặt trời mang theo những mùi ẩm mốc do ướt của lều đi và trả lại một không khí trong sạch và tươi mát cho lều của bạn.

HOTLINE MUA LỀU: 0904 027 224 

 

About The Author

Reply

0904.027.224