Khách mua lều cắm trại Mũi Đôi Cực Đông Nha Trang

Khách là 1 nhóm nữ chơi thân với nhau. Muốn đi du lịch, trải nghiệm cung đường chinh phục Cực Đông hiểm trở, đầy nắng gió. Mua lều ưu tiên hàng đầu là lều nhẹ nhất, giá vừa + rộng thoải mái để còn để balo, đồ quần áo, kem đánh răng, dù, áo mưa,đèn, v..v..

Đêm nằm ngủ trong lều rất thoáng mát vì nhóm đã mở lớp lưới của lều và để trống nóc lều làm đường đối lưu cho gió vào thông thoáng.

Mình cũng đã hướng dẫn cho nhóm cách vệ sinh để giữ lều bền sạch đẹp dùng được lâu dài, cụ thể: 

MỘT VÀI LƯU Ý KHI VỆ SINH LỀU CẮM TRẠI, GẤP GỌN CẤT TRỮ SAU KHI SỬ DỤNG: 

Thông thường sau chuyến đi lều sẽ bị bám đất, bụi bẩn, ướt và vẫn còn một số rác nhỏ do quá trình sử dụng trong chuyến đi.Thế nên, trước khi cất trữ để thực hiện chuyến đi tiếp theo bạn phải dành thời gian để vệ sinh sạch sẽ lều.

Nếu không vệ sinh sạch sẽ , chỉ cẩn để từ 2-3 ngày thì lều sẽ bắt đầu bốc mùi lên rất khó chịu do bụi đất, rác và nước ẩm bị ủ.Và tuổi thọ của lều sẽ giảm hẳn do ẩm ướt sẽ làm mục tấm bạt lều. Nên tốt nhất là ngay hôm sau khi về, lúc trời bắt đầu nắng thì tiến hành vệ sinh sạch sẽ lều ngay.

1/ Để vệ sinh lều cách tốt nhất là bạn hãy dựng cả lều lên lại một lần nữa, dùng chổi quét sạch sẽ rác và bụi đất bám bên trong và ngoài lều sau đó dùng khăn ướt sạch lau lại toàn bộ để lều sạch hoàn toàn.

2/ Tiếp theo bạn lật lều ngang ra và tiếp tục quét cùng với lau sạch đáy lều.Thường đáy lều là chỗ dơ nhất do tiếp xúc với đất nên bạn cần phải kiên trì nhé, chỉ một chút xíu thôi là xong.Để giảm bớt độ dơ bạn có thể chuẩn bị 1 tấm bạt khi dựng lều, Giặt tấm bạt trải sẽ dễ hơn là đáy lều phải không bạn?

3/ Qua 2 bước bạn đã có thể vệ sinh sạch sẽ lều rồi.Giờ đến bước cuối cùng, hãy phơi lều dưới ánh nắng cho đến khi lều khô để ánh nắng mặt trời mang theo những mùi ẩm mốc do ướt của lều đi và trả lại một không khí trong sạch và tươi mát cho lều của bạn.

Cám ơn nhóm bạn và chúc bạn có thêm nhiều chuyến đi vui vẻ !


Lều 4 người Outwell màu xám 1 lớp

Giá bán lẻ: 900.000đ

Chọn màu lều trực tiếp tại cửa hàng.

Mua lều tặng kèm 2 tấm cách nhiệt, bảo hành 2 năm tại cửa hàng 

Hotline: 0904 027 224( Ms. Hạnh ) 

About The Author

Reply

0904.027.224