Khách mua lều cắm trại Thác Mai-Định Quán-Đồng Nai

Khách là một người ưa du lịch và hay dành những ngày cuối tuần để có thể chạy xe máy đi đây đó với 1,2 người bạn thân, tắm suối, sống trong rừng 2,3 ngày, tách biệt với những xô bồ của cuộc sống nơi thành thị. Và Thác Mai cách SG 180km là một địa điểm mà khách chọn lựa.

Thích cảm giác sinh tồn , rừng rú, đắm mình vào thiên nhiên, vào rừng , vào không khí trong lành là cách anh và bạn của mình chọn để cân bằng lại cuộc sống, để sống thoải mái, …

Lều 4 người 1 lớp là loại lều anh chọn sau khi được tư vấn, lều có 2 cửa , cửa 2 lớp , nóc có vải lưới giúp anh có thể vừa ngắm sao trên trời khi nằm trong lều mà vẫn cảm thấy thoải mái an toàn. Lều 3,8kg, dễ dàng vận chuyển, cầm, vác, xách tay! 

Mình cũng đã hướng dẫn cho anh cách vệ sinh để giữ lều bền sạch đẹp dùng được lâu dài, cụ thể: 

MỘT VÀI LƯU Ý KHI VỆ SINH LỀU CẮM TRẠI, GẤP GỌN CẤT TRỮ SAU KHI SỬ DỤNG: 

Thông thường sau chuyến đi lều sẽ bị bám đất, bụi bẩn, ướt và vẫn còn một số rác nhỏ do quá trình sử dụng trong chuyến đi.Thế nên, trước khi cất trữ để thực hiện chuyến đi tiếp theo bạn phải dành thời gian để vệ sinh sạch sẽ lều.

Nếu không vệ sinh sạch sẽ , chỉ cẩn để từ 2-3 ngày thì lều sẽ bắt đầu bốc mùi lên rất khó chịu do bụi đất, rác và nước ẩm bị ủ.Và tuổi thọ của lều sẽ giảm hẳn do ẩm ướt sẽ làm mục tấm bạt lều. Nên tốt nhất là ngay hôm sau khi về, lúc trời bắt đầu nắng thì tiến hành vệ sinh sạch sẽ lều ngay.

1/ Để vệ sinh lều cách tốt nhất là bạn hãy dựng cả lều lên lại một lần nữa, dùng chổi quét sạch sẽ rác và bụi đất bám bên trong và ngoài lều sau đó dùng khăn ướt sạch lau lại toàn bộ để lều sạch hoàn toàn.

2/ Tiếp theo bạn lật lều ngang ra và tiếp tục quét cùng với lau sạch đáy lều.Thường đáy lều là chỗ dơ nhất do tiếp xúc với đất nên bạn cần phải kiên trì nhé, chỉ một chút xíu thôi là xong.Để giảm bớt độ dơ bạn có thể chuẩn bị 1 tấm bạt khi dựng lều, Giặt tấm bạt trải sẽ dễ hơn là đáy lều phải không bạn?

3/ Qua 2 bước bạn đã có thể vệ sinh sạch sẽ lều rồi.Giờ đến bước cuối cùng, hãy phơi lều dưới ánh nắng cho đến khi lều khô để ánh nắng mặt trời mang theo những mùi ẩm mốc do ướt của lều đi và trả lại một không khí trong sạch và tươi mát cho lều của bạn.

Cám ơn anh và chúc anh có thêm nhiều chuyến đi vui vẻ và nhiều trải nghiệm  😮


MUA LỀU OUTWELL 4 NGƯỜI 1 LỚP GIÁ 900.000Đ

TẶNG KÈM ĐỆM CÁCH NHIỆT

BẢO HÀNH 2 NĂM TẠI CỬA HÀNG

HOTLINE: 0904 027 224

About The Author

Reply

0904.027.224