Lều 4 người loại nào là tốt nhất ?

Lều 4 người loại nào tốt nhất ?

Bạn muốn mua lều 4 người cắm trại qua đêm ?

Bạn phân vân giữa nhiều dòng lều dành cho 4 người vì không biết dòng lều nào tốt, phù hợp nhất với mình?

Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ với bạn 3 dòng lều 4 người để bạn tham khảo với TIÊU CHÍ BỀN, CHỈ SỐ CHỐNG THẤM TỪ 1500MM, PHÙ HỢP VỚI NHỮNG CHUYẾN PICNIC NHẸ NHÀNG, NGẮN NGÀY, CHỊU MƯA NHỎ, GIA ĐÌNH CÓ CON NHỎ, dùng được từ 3-5 năm và giá cả cũng rất tương xứng với chất lượng của lều! 

Với lều 4 người :đi đôi / nhóm 3,4 người nằm ngủ, sinh hoạt trong lều thoải mái nên chọn lều này. Gia đình nhỏ :3,4 thành viên cũng thích dòng lều 4 người này , mua về cùng con nhỏ đi cắm trại hoặc mua về dựng trong nhà cho con chơi rất tiện. Lều 4 người được thiết kế và sinh ra cũng dựa trên những nhu cầu hết sức đơn giản, đáng yêu và thực tế như vậy .

Dưới đây là 3 loại lều 4 người bạn có thể cân nhắc lựa chọn: 

LỀU 4 NGƯỜI OUTWELL 1 LỚP :

Lều 4 người 1 lớp là loại lều có lớp trong là lớp vải chống thấm và có thêm 1 tấm nóc che mưa, kích thước khoảng 50cm nhân 50cm tùy loại. Loại này sẽ phù hợp với các gia đình muốn mua lều về dựng trong nhà cho con chơi.

Vì tính tiện gọn, lều nhẹ , dễ dựng, 2 cửa đối xứng thoáng mát mà nhiều người lựa chọn loại lều này.

 

LỀU 4 NGƯỜI EUREKA BACKCOUNTRY 2 CỬA ĐỐI XỨNG: 

Lều 4 người 2 lớp : sẽ cho bạn cảm giác chắc chắn hơn . Lều được thiết kế có thêm lớp vải chống thấm bên ngoài, mái che giúp mưa không hắt thẳng vào lều.

Lều có 2 lớp và 2 cửa đối xứng nhau, tạo ra sự thuận tiện cho người sử dụng. Nằm trong lều , kéo khóa lưới là có thể yên tâm ngủ nghỉ đón gió trời mát mẻ mà không lo muỗi chích rồi !!! 

LỀU 4 NGƯỜI EUREKA TERAGON 8 GỒM 1 CỬA CHÍNH VÀ CỬA SỔ NHỎ: 

Lều may bằng vải chống thấm có chỉ số chống nước cao, chống được mưa dai, mưa kéo dài nhiều giờ liên tiếp. Đặc biệt lều dễ dựng chỉ trong 1p , kể cả đối với những người sử dụng và đi cắm trại ngủ lều lần đầu. 

Cả 3 loại lều trên đều thích hợp để bạn lựa chọn cho những chuyến đi leo núi hay cắm trại ngoài biển, đi picnic dã ngoại cuối tuần. Chất liệu làm lều bền, chắc khiến lều có hạn sử dụng cao tới 3-5 năm hoặc lâu hơn( tùy vào cách bảo quản lều)

Kích thước lều: 2,1m + 2,1m + 1,5m ( dài + rộng + cao)

Khối lượng: 3,2 kg. dễ mang vác, đeo, xách .

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁCH MUA LỀU 4 NGƯỜI : 

 

Hi vọng bài viết này đã phần nào đem lại cho bạn một số thông tin hữu ích .

Đừng quên số hotline: 0904 027 224 nếu bạn có nhu cầu mua lều hoặc thuê lều cắm trại các loại tại TP Nha Trang và TPHCM nhé. 

Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết của mình! 


P/s:

Để mua lều tại TPHCM bạn bấm vào link dưới đây để chọn mẫu nhé: 

https://shopleu.com/danh-muc/leu-cam-trai-4-nguoi/

Để mua lều tại TP Nha Trang bạn bấm vào link dưới đây để chọn mẫu nhé: 

https://thueleucamtrainhatrang.com/danh-muc/shop-leu-nha-trang/

 

….

About The Author

Reply

0904.027.224