Khách mua lều cá nhân cao cấp đi rừng

Nhiều người có lựa chọn thích đi cắm trại ở biển để được nghe tiếng sóng vỗ để được đắm mình giữa bầu trời ngàn sao vào đêm nhưng với anh khách mua lều này, hầu hết các chuyến đi của anh là vào rừng. Hạnh được nghe kể nhiều câu chuyện mà cái tên rừng có lẽ là chưa bao giờ nghe hết. có thể là tên được người sống ở đó họ đặt ra, dân vùng sâu vùng xa dẫn đi mới biết.

Và đây là một buổi sáng bình thường như bao buổi sáng khác, chỉ có điều , đây là buổi sáng trong rừng. Với không khí trong lành, nghe tiếng chim hót. Đem theo cái võng đu đưa. Có lẽ với những người như thế này, 1 ngôi nhà là quá nhiều so với họ, cuộc sống đây đó, thoải mái, phóng khoáng chắc đã ăn sâu vào máu.

Rủ thêm người bạn thân, cầm theo bình nước, gói trà, cà phê, tối đến đốt lửa, với ánh đèn hiu hắt. Có lẽ chưa bao giờ cuộc sống lại đơn giản đơn sơ và bình yên đến vậy!

Để che sương, gió, mưa, anh đã giăng thêm tấm tăng trên lều để có không gian trú phía dưới.

Mình cũng đã hướng dẫn cho anh cách vệ sinh để giữ lều bền sạch đẹp dùng được lâu dài, cụ thể: 

MỘT VÀI LƯU Ý KHI BẠN VỆ SINH LỀU CẮM TRẠI, GẤP GỌN CẤT TRỮ SAU KHI SỬ DỤNG: 

Thông thường sau chuyến đi lều sẽ bị bám đất, bụi bẩn, ướt và vẫn còn một số rác nhỏ do quá trình sử dụng trong chuyến đi.Thế nên, trước khi cất trữ để thực hiện chuyến đi tiếp theo bạn phải dành thời gian để vệ sinh sạch sẽ lều.

Nếu không vệ sinh sạch sẽ , chỉ cẩn để từ 2-3 ngày thì lều sẽ bắt đầu bốc mùi lên rất khó chịu do bụi đất, rác và nước ẩm bị ủ.Và tuổi thọ của lều sẽ giảm hẳn do ẩm ướt sẽ làm mục tấm bạt lều. Nên tốt nhất là ngay hôm sau khi về, lúc trời bắt đầu nắng thì tiến hành vệ sinh sạch sẽ lều ngay.

1/ Để vệ sinh lều cách tốt nhất là bạn hãy dựng cả lều lên lại một lần nữa, dùng chổi quét sạch sẽ rác và bụi đất bám bên trong và ngoài lều sau đó dùng khăn ướt sạch lau lại toàn bộ để lều sạch hoàn toàn.

2/ Tiếp theo bạn lật lều ngang ra và tiếp tục quét cùng với lau sạch đáy lều.Thường đáy lều là chỗ dơ nhất do tiếp xúc với đất nên bạn cần phải kiên trì nhé, chỉ một chút xíu thôi là xong.Để giảm bớt độ dơ bạn có thể chuẩn bị 1 tấm bạt khi dựng lều, Giặt tấm bạt trải sẽ dễ hơn là đáy lều phải không bạn?

3/ Qua 2 bước bạn đã có thể vệ sinh sạch sẽ lều rồi.Giờ đến bước cuối cùng, hãy phơi lều dưới ánh nắng cho đến khi lều khô để ánh nắng mặt trời mang theo những mùi ẩm mốc do ướt của lều đi và trả lại một không khí trong sạch và tươi mát cho lều của bạn.

Cám ơn anh và chúc anh có thêm nhiều chuyến đi rừng thật tuyệt hơn nữa!


HOTLINE MUA LỀU : 0904 027 224

About The Author

Reply

0904.027.224