Loại Bỏ Lông Mặt Với Những Nguyên Liệu Dễ Kiếm Đến Từ Thiên Nhiên

Đừng áp dụng những phương pháp waxing thông thường để loại bỏ lông mặt kẻo bạn sẽ phải khóc thét với gương mặt lão hóa sớm đấy !

Có nhiều nguyên nhân khiến lông trên mặt bạn trở nên dày và nhám hơn bình thường như mất cân bằng nội tiết tố, tác dụng phụ của thuốc hoặc đơn giản chỉ là tình trạng vệ sinh kém.

Để đảm bảo an toàn và thẩm mĩ cho gương mặt, những loại nguyên liệu tự nhiên là lựa chọn lý tưởng giúp bạn thải độc da đồng thời làm mờ và mịn dần lớp lông trước khi từ từ loại bỏ chúng. Mặt nạ tự nhiên đến từ mật ong mà bạn có thể áp dụng như hình dưới:

Một số điều bạn cần lưu ý: 

Cần chọn mật ong đảm bảo chất lượng

Hiện nay trên thị trường, mật ong được bày bán tràn lan và không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng. Các bạn nên chọn mua của những thương hiệu uy tín, đã được chứng nhận đảm bảo.

Loại mật ong được sử dụng để làm đẹp phải có độ nguyên chất cao – điển hình là mật ong nguyên chất tại đây – khác với mật ong dùng trong nấu nướng. Nếu không chắc về nguồn gốc mật ong thì bạn không nên sử dụng chúng lên da mặt nhé !

Kết hợp với các nguyên liệu khác

Để mật ong phát huy tác dụng, các bạn có thể kết hợp với một số nguyên liệu khác để tăng hiệu quả như: mật ong kết hợp đường để tẩy da chết, mật ong kết hợp với một vài giọt nước chanh để làm sạch sâu…

Tuy nhiên, mật ong cũng dễ gây dị ứng với nhiều người, do đó bạn cần thử trước một vùng da nhỏ rồi hẵng bôi toàn mặt nhé! 

Chúc bạn thành công 

About The Author

Reply

0904.027.224