Khách mua lều cắm trại gia đình Eureka Backcountry 4 người

Khi các phụ huynh đi mua lều cho con thì họ sẽ chọn lều như thế nào? Chọn lều 1 lớp hay 2 lớp thì hơn? Chưa biết lều cắm trại là cái gì thì dựa vào đâu để mua được sản phẩm tốt, hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng? Bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn câu chuyện của một gia đình nhỏ 2 vợ chồng mua lều cho con đi học và chơi ở nhà !!!  😉

Anh chị tới mua lều cho các bé dựng trong khuôn viên nhà chơi. Các bé học ở trường cũng có lều nên rất thích và kể cho anh chị nghe. Mang lều về nhà , các bé hạnh phúc vui đùa khi được chơi, được học cách dựng lều, cả gia đình cùng nhau làm , cùng nhau vui đùa. Tối đến nghe kể các bé còn đòi ngủ lại ngoài lều không chịu vào nhà.  😀 

Lều anh chị chọn là lều gia đình 4 người, 2 lớp để thi thoảng ngày lễ, cả gia đình đi chơi ở Suối Tiên có lều dựng lên nghỉ trưa, lều 2 lớp, lớp trong là lớp lưới giúp thoáng gió, có 2 cửa đối diện nhau tiện chạy nhảy, chơi đùa, ra vào. 

Mình cũng đã hướng dẫn cho gia đình cách vệ sinh để giữ lều bền sạch đẹp dùng được lâu dài, cụ thể: 

MỘT VÀI LƯU Ý KHI VỆ SINH LỀU CẮM TRẠI, GẤP GỌN CẤT TRỮ SAU KHI SỬ DỤNG: 

Thông thường sau chuyến đi lều sẽ bị bám đất, bụi bẩn, ướt và vẫn còn một số rác nhỏ do quá trình sử dụng trong chuyến đi.Thế nên, trước khi cất trữ để thực hiện chuyến đi tiếp theo bạn phải dành thời gian để vệ sinh sạch sẽ lều.

Nếu không vệ sinh sạch sẽ , chỉ cẩn để từ 2-3 ngày thì lều sẽ bắt đầu bốc mùi lên rất khó chịu do bụi đất, rác và nước ẩm bị ủ. Và tuổi thọ của lều sẽ giảm hẳn do ẩm ướt sẽ làm mục tấm bạt lều. Nên tốt nhất là ngay hôm sau khi về, lúc trời bắt đầu nắng thì tiến hành vệ sinh sạch sẽ lều ngay.

1/ Để vệ sinh lều cách tốt nhất là bạn hãy dựng cả lều lên lại một lần nữa, dùng chổi quét sạch sẽ rác và bụi đất bám bên trong và ngoài lều sau đó dùng khăn ướt sạch lau lại toàn bộ để lều sạch hoàn toàn.

2/ Tiếp theo bạn lật lều ngang ra và tiếp tục quét cùng với lau sạch đáy lều.Thường đáy lều là chỗ dơ nhất do tiếp xúc với đất nên bạn cần phải kiên trì nhé, chỉ một chút xíu thôi là xong.Để giảm bớt độ dơ bạn có thể chuẩn bị 1 tấm bạt khi dựng lều, Giặt tấm bạt trải sẽ dễ hơn là đáy lều phải không bạn?

3/ Qua 2 bước bạn đã có thể vệ sinh sạch sẽ lều rồi.Giờ đến bước cuối cùng, hãy phơi lều dưới ánh nắng cho đến khi lều khô để ánh nắng mặt trời mang theo những mùi ẩm mốc do ướt của lều đi và trả lại một không khí trong sạch và tươi mát cho lều của bạn.

Cám ơn anh và chúc anh cùng gia đình có những giây phút thư giãn, thoải mái, chơi đùa vui vẻ với nhau.


MUA LỀU EUREKA BACKCOUNTRY 4 NGƯỜI GIÁ 1.100.000Đ

TẶNG KÈM TẤM CÁCH NHIỆT KHI MUA LỀU 

BẢO HÀNH 2 NĂM TẠI CỬA HÀNG

HOTLINE: 0904 027 224 

About The Author

Reply

0904.027.224