Dân Văn Phòng Mua Lều Đi Chơi Nên Chọn Lều Nào ?

Khách hàng là một nhân viên kế toán , ngày làm việc 8 tiếng tại quận Gò Vấp, TPHCM và cuối tuần được nghỉ T7, CN. Chị cùng với một nhóm đồng nghiệp trong cty rất hay tổ chức những chuyến đi nho nhỏ vào dịp cuối tuần, đi chơi gần TP.

Vì đi thuê lều nhiều,lại đi thường xuyên nên tính ra chi phí mua một lều về lâu dài sẽ rẻ hơn rất nhiều, mà lại dùng được lều chất lượng, vải dai, dày, tốt, bền chắc, nên cả nhóm quyết định hùn tiền mua 1 lều cỡ trung, lều 6 người nằm( tối đa) . 

Lều còn có ưu điểm là lều 2 lớp, nếu đi du lịch vào mùa nóng ta có thể bỏ lớp mái ngoài ra cho thông thoáng, còn đi vào mùa mưa lạnh, có lớp mái ngoài chống thấm sẽ giúp giữ ấm và không bị mưa thấm vào trong lều.

Mình cũng đã hướng dẫn cho nhóm cách vệ sinh để giữ lều bền sạch đẹp dùng được lâu dài, cụ thể: 

MỘT VÀI LƯU Ý KHI BẠN VỆ SINH LỀU CẮM TRẠI, GẤP GỌN CẤT TRỮ SAU KHI SỬ DỤNG: 

Thông thường sau chuyến đi lều sẽ bị bám đất, bụi bẩn, ướt và vẫn còn một số rác nhỏ do quá trình sử dụng trong chuyến đi.Thế nên, trước khi cất trữ để thực hiện chuyến đi tiếp theo bạn phải dành thời gian để vệ sinh sạch sẽ lều.

Nếu không vệ sinh sạch sẽ , chỉ cẩn để từ 2-3 ngày thì lều sẽ bắt đầu bốc mùi lên rất khó chịu do bụi đất, rác và nước ẩm bị ủ.Và tuổi thọ của lều sẽ giảm hẳn do ẩm ướt sẽ làm mục tấm bạt lều. Nên tốt nhất là ngay hôm sau khi về, lúc trời bắt đầu nắng thì tiến hành vệ sinh sạch sẽ lều ngay.

1/ Để vệ sinh lều cách tốt nhất là bạn hãy dựng cả lều lên lại một lần nữa, dùng chổi quét sạch sẽ rác và bụi đất bám bên trong và ngoài lều sau đó dùng khăn ướt sạch lau lại toàn bộ để lều sạch hoàn toàn.

2/ Tiếp theo bạn lật lều ngang ra và tiếp tục quét cùng với lau sạch đáy lều.Thường đáy lều là chỗ dơ nhất do tiếp xúc với đất nên bạn cần phải kiên trì nhé, chỉ một chút xíu thôi là xong.Để giảm bớt độ dơ bạn có thể chuẩn bị 1 tấm bạt khi dựng lều, Giặt tấm bạt trải sẽ dễ hơn là đáy lều phải không bạn?

3/ Qua 2 bước bạn đã có thể vệ sinh sạch sẽ lều rồi.Giờ đến bước cuối cùng, hãy phơi lều dưới ánh nắng cho đến khi lều khô để ánh nắng mặt trời mang theo những mùi ẩm mốc do ướt của lều đi và trả lại một không khí trong sạch và tươi mát cho lều của bạn.

Mua lều được tặng kèm thêm 2 tấm cách nhiệt mới toanh, nằm ấm nên chị rất thích.

Cám ơn chị và chúc nhóm bạn và chị sẽ luôn có những chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa, nhiều kỉ niệm.


Lều 6 người 2 lớp Eureka Teragon 8 

Giá bán lẻ: 1.400.000đ

Tặng kèm 2 tấm cách nhiệt miễn phí, bảo hành 2 năm tại cửa hàng.

Có nhiều màu để lựa chọn: xanh lam, lá cây , xanh quân đội, vàng chanh, xanh dương.

Mua lều gọi hotline: 0904 027 224

 

About The Author

Reply

0904.027.224