Khách mua lều đi đảo Điệp Sơn 4 người Outwell

Mua lều đi Đảo Điệp Sơn thì nên chọn lều nào? 🙄

Phản ánh thường xuyên mà Hạnh được nghe nhiều nhất về những chuyến đi cắm trại tại đảo Điệp Sơn khách nói lại chính là việc đảo có muỗi, đêm mà nằm lều dày quá thì nóng, chật, còn mọi thứ khác như trên đảo có đèn không? có tối không? hay thuyền ra đảo muộn nhất mấy giờ?… thì gần như đã có câu trả lời trên các bài viết khác trên trang mạng xã hội. 

Vì vậy mà nhóm bạn 6 người từ ngoài Bắc bay vào đi chơi và chọn lều 4 người loại 1 lớp 2 cửa đối xứng nhau ( cửa 2 lớp ) dựa trên sự tư vấn của Hạnh, bản thân lều 1 lớp, vải đã là vải không thấm, chống mưa tốt, cộng thêm với việc xét theo nhu cầu sử dụng của nhóm bạn( dân văn phòng ) là năm đi vài lần thì chỉ cần loại lều vừa vừa, gió có thể thổi vào lều, đêm nằm mát mẻ, thoải mái là được.

Lều có kích thước 2,2m nhân 2,2m đối với 3 người là rộng rãi thoải mái, có thể để thêm 1 quạt và đèn và balo cá nhân. Lều gọn nhẹ chỉ 3,8kg, nam nữ xách được hết ! 

Các bạn đi và cảm thấy rất thoải mái, có gửi ảnh về cho mình làm tư liệu viết bài nên mình rất vui.

Mình cũng đã hướng dẫn cho nhóm cách vệ sinh để giữ lều bền sạch đẹp dùng được lâu dài, cụ thể: 

MỘT VÀI LƯU Ý KHI VỆ SINH LỀU CẮM TRẠI, GẤP GỌN CẤT TRỮ SAU KHI SỬ DỤNG: 

Thông thường sau chuyến đi lều sẽ bị bám đất, bụi bẩn, ướt và vẫn còn một số rác nhỏ do quá trình sử dụng trong chuyến đi.Thế nên, trước khi cất trữ để thực hiện chuyến đi tiếp theo bạn phải dành thời gian để vệ sinh sạch sẽ lều.

Nếu không vệ sinh sạch sẽ , chỉ cẩn để từ 2-3 ngày thì lều sẽ bắt đầu bốc mùi lên rất khó chịu do bụi đất, rác và nước ẩm bị ủ.Và tuổi thọ của lều sẽ giảm hẳn do ẩm ướt sẽ làm mục tấm bạt lều. Nên tốt nhất là ngay hôm sau khi về, lúc trời bắt đầu nắng thì tiến hành vệ sinh sạch sẽ lều ngay.

1/ Để vệ sinh lều cách tốt nhất là bạn hãy dựng cả lều lên lại một lần nữa, dùng chổi quét sạch sẽ rác và bụi đất bám bên trong và ngoài lều sau đó dùng khăn ướt sạch lau lại toàn bộ để lều sạch hoàn toàn.

2/ Tiếp theo bạn lật lều ngang ra và tiếp tục quét cùng với lau sạch đáy lều.Thường đáy lều là chỗ dơ nhất do tiếp xúc với đất nên bạn cần phải kiên trì nhé, chỉ một chút xíu thôi là xong.Để giảm bớt độ dơ bạn có thể chuẩn bị 1 tấm bạt khi dựng lều, Giặt tấm bạt trải sẽ dễ hơn là đáy lều phải không bạn?

3/ Qua 2 bước bạn đã có thể vệ sinh sạch sẽ lều rồi.Giờ đến bước cuối cùng, hãy phơi lều dưới ánh nắng cho đến khi lều khô để ánh nắng mặt trời mang theo những mùi ẩm mốc do ướt của lều đi và trả lại một không khí trong sạch và tươi mát cho lều của bạn.

Cám ơn nhóm bạn từ miền ngoài vào và chúc nhóm bạn sẽ thành công trong công việc, thi thoảng lại bay vào Nha Trang du hí thêm 1 vài nơi tươi đẹp khác !


MUA LỀU CẮM TRẠI 4 NGƯỜI OUTWELL 1 LỚP GIÁ 900.000

TẶNG KÈM ĐỆM CÁCH NHIỆT TRỊ GIÁ 140.000Đ

BẢO HÀNH 2 NĂM TẠI CỬA HÀNG

HOTLINE : 0904 027 224

About The Author

Reply

0904.027.224