Khách mua lều đi biển 2 người Eureka backcountry màu xanh chuối

Khách hàng tới với shop vào một ngày đẹp trời, anh C, muốn mua một lều dành cho 2 người. Được biết anh và bạn gái rất hay đi chơi biển và muốn mua luôn 1 lều dùng lâu dài, để tránh việc dùng lều đi thuê mà không được sạch sẽ, lại phải chạy tới cửa hàng lấy lều nên anh và chị chạy tới chọn và mua lều luôn.

Tư vấn cho khách lều 2 người có 4 loại : 1 loại 1 lớp và 3 loại 2 lớp. Anh chị chọn loại lều cắm trại 2 lớp vì tính tiên dụng của lều. Lều 2 lớp sẽ có thêm lớp vải mái che bên ngoài , đảm bảo cho việc không thấm nước , khi đi chơi mưa lớn ngoài biển cũng thấy an tâm hơn.

Lều anh chị chọn shop tư vấn chọn màu vàng xanh sáng, để tránh muỗi tới nhiều. hihi. Và lên ảnh cho đẹp !!! 

Mình cũng đã hướng dẫn cho nhóm cách vệ sinh để giữ lều bền sạch đẹp dùng được lâu dài, cụ thể: 

MỘT VÀI LƯU Ý KHI BẠN VỆ SINH LỀU CẮM TRẠI, GẤP GỌN CẤT TRỮ SAU KHI SỬ DỤNG: 

Thông thường sau chuyến đi lều sẽ bị bám đất, bụi bẩn, ướt và vẫn còn một số rác nhỏ do quá trình sử dụng trong chuyến đi.Thế nên, trước khi cất trữ để thực hiện chuyến đi tiếp theo bạn phải dành thời gian để vệ sinh sạch sẽ lều.

Nếu không vệ sinh sạch sẽ , chỉ cẩn để từ 2-3 ngày thì lều sẽ bắt đầu bốc mùi lên rất khó chịu do bụi đất, rác và nước ẩm bị ủ.Và tuổi thọ của lều sẽ giảm hẳn do ẩm ướt sẽ làm mục tấm bạt lều. Nên tốt nhất là ngay hôm sau khi về, lúc trời bắt đầu nắng thì tiến hành vệ sinh sạch sẽ lều ngay.

1/ Để vệ sinh lều cách tốt nhất là bạn hãy dựng cả lều lên lại một lần nữa, dùng chổi quét sạch sẽ rác và bụi đất bám bên trong và ngoài lều sau đó dùng khăn ướt sạch lau lại toàn bộ để lều sạch hoàn toàn.

2/ Tiếp theo bạn lật lều ngang ra và tiếp tục quét cùng với lau sạch đáy lều.Thường đáy lều là chỗ dơ nhất do tiếp xúc với đất nên bạn cần phải kiên trì nhé, chỉ một chút xíu thôi là xong.Để giảm bớt độ dơ bạn có thể chuẩn bị 1 tấm bạt khi dựng lều, Giặt tấm bạt trải sẽ dễ hơn là đáy lều phải không bạn?

3/ Qua 2 bước bạn đã có thể vệ sinh sạch sẽ lều rồi.Giờ đến bước cuối cùng, hãy phơi lều dưới ánh nắng cho đến khi lều khô để ánh nắng mặt trời mang theo những mùi ẩm mốc do ướt của lều đi và trả lại một không khí trong sạch và tươi mát cho lều của bạn.

Cám ơn Anh C đã tin tưởng mua lều cắm trại dành cho 2 người dòng Eureka Backcountry, lều được bảo hành 2 năm tại cửa hàng địa chỉ : 21 đường 3 phường linh chiểu quận thủ đức và có tặng kèm thêm 2 tấm cách nhiệt.


About The Author

Reply

0904.027.224