Cam với mật ong có tác dụng gì?

Cam với mật ong có tác dụng gì?

Nước cam mật ong có nhiều chất citrate, có thể ngăn ngừa sự hình thành sỏi thận. Đồng thời nó cũng chứ  faflavanoids – chất có khả năng làm giảm nguy cơ bị đau tim lên đến 19%. Chỉ vậy thôi cũng đủ để bạn có động lực uống nước cam mật ong mỗi ngày, phải không nào? 

Ngoài ra, uống nước cam với mật ong còn có thể làm giảm mức cholesterol “xấu”, điều hòa huyết áp, ngăn ngừa các vấn đề về tim mạch. Là một nguồn giàu vitamin C, thức uống này còn giúp ngăn ngừa cảm lạnh, ho hô hấp, cúm mùa lạnh. Uống cam với mật ong mỗi ngày giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng , cải thiện tâm trạng, rất tốt cho những người làm việc trí óc, căng thẳng liên miên, người làm văn phòng, bàn giấy .

Vậy ngoài những lợi ích kể trên, thì uống cám với mật ong có tác dụng gì? Nếu bạn chưa biết, hãy cùng mình tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

Bạn có biết :

Uống nước cam với mật ong cà phê nguyên chất khi dạ dày trống rỗng là cách tuyệt vời để thanh lọc cơ thể vì nó giúp bạn loại bỏ chất thải và cải thiện hệ thống đường ruột của bạn.


– Khi bạn uống nước cam mật ong mỗi ngày giúp giảm khả năng bị béo phì tới 14%.
– Vì các vitamin C trong cam giúp tạo ra collagen. => Giúp việc uống nước cam với mật ong có tác dụng làm giảm quá trình oxy hóa tế bào, làm chậm sự lão hóa và tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật. 

Một số điều bạn cần lưu ý: 

♥ Cần chọn mật ong đảm bảo chất lượng

Hiện nay trên thị trường, mật ong được bày bán tràn lan và không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng. Các bạn nên chọn mua của những thương hiệu uy tín, đã được chứng nhận đảm bảo.

Loại mật ong được sử dụng để làm đẹp / pha nước uống phải có độ nguyên chất cao – điển hình là mật ong nguyên chất tại đây – khác với mật ong dùng trong nấu nướng. Nếu không chắc về nguồn gốc mật ong thì bạn không nên sử dụng chúng nhé !

♥ Kết hợp với các nguyên liệu khác

Để mật ong phát huy tác dụng, các bạn có thể kết hợp với một số nguyên liệu khác để tăng hiệu quả như: mật ong kết hợp đường để tẩy da chết, mật ong kết hợp với một vài giọt nước chanh để làm sạch sâu…

Tuy nhiên, mật ong cũng dễ gây dị ứng với nhiều người, do đó bạn cần thử trước một vùng da nhỏ rồi hẵng bôi toàn mặt nhé! 

Chúc bạn thành công 

About The Author

Reply

0904.027.224