Bạn đã biết cách uống mật ong tốt nhất hay chưa?

Mật ong là một nguyên liệu chắc hẳn sẽ quen thuộc với rất nhiều người, được sử dụng phổ biến trong ngành thực phẩm, mĩ phẩm,.. nhưng bạn đã chắc là mình đã sử dụng mật ong đúng cách chưa? cụ thể là uống mật ong đúng cách hay không? Bài viết này sẽ là câu trả lời dành cho bạn!

5 THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ UỐNG MẬT ONG SẼ GIÚP BẠN KHỎE ĐẸP HƠN TRÔNG THẤY

5 thời điểm mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng giúp phát huy tác dụng tốt nhất của mật ong bao gồm:

Kế hoạch này kéo dài cả ngày và đáp ứng kịp thời những nhu cầu của cơ thể vào từng thời điểm.

Cụ thể là:

 

Lưu ý:

♥ Cần chọn mật ong đảm bảo chất lượng

Hiện nay trên thị trường, mật ong được bày bán tràn lan và không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng. Các bạn nên chọn mua của những thương hiệu uy tín, đã được chứng nhận đảm bảo.

Loại mật ong được sử dụng để làm đẹp phải có độ nguyên chất cao – điển hình là mật ong nguyên chất tại đây  khác với mật ong dùng trong nấu nướng. Nếu không chắc về nguồn gốc mật ong thì bạn không nên sử dụng chúng lên da mặt nhé !

♥ Kết hợp với các nguyên liệu khác

Để mật ong phát huy tác dụng, các bạn có thể kết hợp với một số nguyên liệu khác để tăng hiệu quả như: mật ong kết hợp đường để tẩy da chết, mật ong kết hợp với một vài giọt nước chanh để làm sạch sâu…

Tuy nhiên, mật ong cũng dễ gây dị ứng với nhiều người, do đó bạn cần thử trước một vùng da nhỏ rồi hẵng bôi toàn mặt nhé! 

Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết của mình. Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cách uống mật ong đúng cách cũng như điều chỉnh hoặc thêm mật ong vào trong list những thực phẩm bồi bổ sức khỏe mỗi ngày.

Chúc bạn luôn có thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

 

About The Author

Reply

0904.027.224